Tomas Alko Noordermeer, hollenskur unglingur: Kynntist Kína í gegnum hjólreiðar sínar frá Hollandi.
Ĝoja Publikigita: 2023-11-10 09:27:29

Í ár er þetta fimmta árið í Kína hjá þessum krulluhærða strák með bjart bros. Árið 2018 stundaði Tomas nám við háskólann í Peking háskóla og lærði alþjóðaviðskipti og hagfræði. Síðar varð hann ástfanginn af stelpu frá Chongqing við fyrstu sýn og hefur síðan þá dvalið í Kína. Árið 2020 fluttu hann og eiginkona hans til Keqiao-hverfisins í borginni Shaoxing í Zhejiang-héraði. Dásamlegi sjarmur vatnsbæjarins gaf honum vímu. Tomas elskar hjólreiðar mjög mikið og í gegnum þessa íþrótt kynntist hann Kína.

Our Privacy Statement & Cookie Policy

By continuing to browse our site you agree to our use of cookies, revised Privacy Policy.You can change your cookie settings through your browser.
I agree