3. Joël S.H vonast til að koma með þróunarreynslu Kína til lands síns.
Ĝoja Publikigita: 2023-11-14 13:45:32

Hinn 19 ára Joël S. H frá Lýðveldinu Kongó er nýnemi við Central South University. Út af ást sinni á kínverskri menningu stóðst Joël HSK Level 5 kínverska tungumálakunnáttuprófið á þremur árum og er nú kominn til Central South-háskólans til að læra.

Hann segist mjög þakklátur að geta stundað nám í Kína. „Kínverska þjóðin er mjög dugleg. Undanfarin ár hefur Kína þróast hratt og menntun þess styrkst. Aðalnámið mitt er námuverkfræði en ég valdi það sem aðalfag aðallega vegna þess að landið mitt hefur jarðefnaauðlindir. Mig langar virkilega að læra helstu kenningar og aðferðir við steinefnanám, sérstaklega aðferðir og reynslu sem Kína notar á þessu sviði. Ég held að þetta ætti að hjálpa landinu mínu að þróast betur,“ segir Joël.

Our Privacy Statement & Cookie Policy

By continuing to browse our site you agree to our use of cookies, revised Privacy Policy.You can change your cookie settings through your browser.
I agree