Græna þróunarskýrslukortið um að byggja í sameiningu í Belti og braut samstarfinu er athyglisvert
Pan Publikigita: 2023-11-21 16:16:46

Á þeim tíu árum sem liðin eru frá því að Belti og brautarsamstarfið varð til hefur Kína undirritað 46 loftslagssamninga við 39 þróunarlönd. Í samstarfi við Laos, Kambódíu, Seychelles og önnur lönd vill Kína byggja upp lágkolefnissvæði og veita meira en 120 þróunaraðilum þjónustu.

Landið hefur þjálfað meira en 2.300 embættismenn og tæknimenn á sviði loftslagsbreytinga. Sem stærsti orkumarkaður í heimi, leggur Kína til meira en 70% af raforkuframleiðslugetu heimsins og 60% af vindorkuframleiðslugetu heimsins.

Our Privacy Statement & Cookie Policy

By continuing to browse our site you agree to our use of cookies, revised Privacy Policy.You can change your cookie settings through your browser.
I agree