Silfurhagkerfið verður nýja bláa hafið
Pan Publikigita: 2024-04-16 10:23:54

Í Kína hefur tala eldri borgara ýtt undir svokölluðu silfurhagkerfi. Snjalltæki eins og klæðanleg tæki og þjónustuvélmenni eru smám saman að koma inn í líf aldraðra. Eftirspurn eftir slíkri þjónustu við aldraða hefur einnig leitt til fjölda nýrra stétta eins og aldraðra sjúkraliða og heilsuhjúkrunarfræðinga sem ungt fólk sinnir. 

Sem stendur er umfang silfurhagkerfisins í Kína um sjö billjónir júana, sem samsvarar rúmlega 6% af landsframleiðslu Kína. Sérfræðingar spá að árið 2035 muni þessi tala ná rúmlega 30 billjónum júana og verði um 10% af landsframleiðslu.

Our Privacy Statement & Cookie Policy

By continuing to browse our site you agree to our use of cookies, revised Privacy Policy.You can change your cookie settings through your browser.
I agree